Tọa đàm khoa học với chủ đề “Sứ mạng, chức năng, nhiệm vụ và chiến lược phát triển của Trung tâm”

Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo, trường Đại học KHXH&NV TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học với chủ đề “Sứ mạng, chức năng, nhiệm vụ và chiến lược phát triển của Trung tâm”.

 
Buổi tọa đàm đã diễn ra vào hai ngày 09 & 10.03.2010 tại Hội trường D.202, trường Đại học KHXH&NV TP. Hồ Chí Minh, số 12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1. 
 
Tham dự và chủ trì buổi tọa đàm có TS. Lê Thị Kim Thoa – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo, đại diện phía BGH trường Đại học KHXH&NV TP. Hồ Chí Minh có GS.TS. Vũ Tình, đại diện các cơ quan ban ngành có GS.TSKH. Đặng Ngọc Thanh - Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật (STTNSV), TS. Nguyễn Lanh – Trưởng Ban Biến đổi Khí hậu toàn cầu, Biển và Hải đảo thuộc Viện chiến lược, Chính sách, Tài nguyên và Môi trường, PGS.TSKH. Nguyễn Tác An – Viện trưởng viện Hải dương học Nha Trang, GS TS. Ngô Văn Lệ – CBGD Khoa Nhân học cùng với sự tham dự của các chuyên gia khác và đông đủ các nghiên cứu viên của Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo thuộc trường Đại học KHXH&NV TP. Hồ Chí Minh.
 
Trước buổi tọa đàm, có nhiều bài tham luận đã gửi về cho trung tâm của các học giả, các nhà khoa học, giảng viên trên mọi miền đất nước với nội dung xoay quanh các vấn đề của Trung tâm đặt ra như:
Ảnh: Buổi tọa đàm Khoa học 
 
  • Thế mạnh của Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo là gì? Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo nên hoạt động theo hướng nào?
  • Các đơn vị nào có liên quan đến Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo? Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo cần liên kết với đơn vị nào?
  • Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo có nên thành lập Ban tham vấn không?
  • Các đơn vị nào trong và ngoài nước có thể tài trợ cho Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo?
  • Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo cần đưa ra chương trình gì để thu hút sự quan tâm của các đơn vị khác?
  • Chính phủ rất quan tấm đến Biển và Đảo? Vậy tổ chức nào đảm trách hướng về Biển và Đảo?
  • Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo cần chuẩn bị gì để hoàn thành sứ mạng, chức năng, nhiệm vụ và chiếc lược phát triển lâu dài?
Các vị đại biểu tham dự buổi tọa đàm rất quan tâm, có nhiều đóng góp thông tin quan trọng, bổ ích cho Trung tâm đồng thời đã đặt ra nhiều câu hỏi để thảo luận và trao đổi trong buổi tọa đàm. Tuy thời gian không nhiều song buổi tọa đàm đã kết thúc tốt đẹp. Các ý kiến của Các vị đại biểu rất bổ ích và thú vị. Các vị mong muốn trong tương lai sẽ tiếp tục có nhiều buổi tọa đàm, hội thảo hơn nữa để từ đó có nhiều cơ hội trao đổi, chia sẻ đi sâu vào nội dung chi tiết của từng vấn đề hơn.
 
Tổng hợp từ Ban NCV Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.