Tuyên truyền ngư dân không vi phạm vùng biển nước ngoài đánh bắt hải sản

Ngày 10/5/2018, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 phối hợp Ban Tuyên giáo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tổ chức tuyên truyền biển đảo, tuyên truyền cho ngư dân chủ động phòng ngừa không để xảy ra tình trạng vi phạm vùng biển nước ngoài đánh bắt hải sản trái phép tại xã Bình Châu và Huyện ủy Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT.

Tham gia các buổi tuyên truyền có hơn 600 cán bộ, đảng viên, công chức của huyện, xã, chủ phương tiện, thuyền trưởng, ngư dân.

 

Phát tờ rơi và hướng dẫn cho ngư dân không sang vùng viển nước ngoài khai thác hải sản.

Tại các buổi tuyên truyền, Thượng tá Đinh Văn Điền đã thông tin về tình hình biển, đảo, vị trí, vai trò và tầm quan trọng của biển, đảo; Công ước Luật Biển năm 1982, Luật Biển Việt Nam năm 2012; đặc biệt là tuyên truyền về tình hình an ninh trật tự, an toàn trên các vùng biển của Việt Nam và Biển Đông thời gian gần đây. Quan điểm, chủ trương, đối sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề trên biển, giúp bà con ngư dân, chủ phương tiện làm ăn trên biển thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Thông báo tình hình tàu cá và ngư dân Bà Rịa -Vũng Tàu cũng như các tỉnh thành bị nước ngoài bắt giữ và một số giải pháp thực hiện trong thời gian tới; pháp luật Việt Nam và các nước đối với hành vi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài; tình hình hợp tác khai thác hải sản và các hoạt động liên quan giữa Việt Nam và các nước; một số lưu ý ngư dân khi hoạt động khai thác hải sản trên biển.

Nguồn: http://biengioilanhtho.gov.vn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.