Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo chúc mừng TS. Trần Nam Tiến, Phó Giám đốc Trung tâm vừa được nhà nước phong tặng chức danh Phó Giáo sư năm 2013

Ngày 18/11/2013, tại Văn miếu - Quốc tử giám Hà Nội, Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước đã tổ chức lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận chức danh Giáo sư, Phó giáo sư (GS, PGS) năm 2013. PGS.TS. Trần Nam Tiến, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Biển và Đảo, là một trong những GS được phong tặng đợt này. 

 
PGS.TS. Trần Nam Tiến sinh năm 1976 tại tỉnh Tiền Giang. PGS.TS. Trần Nam Tiến hoàn thành luận án Tiến sĩ năm 2009 và được nhà nước phong chức danh PGS năm 2013. 


PGS.TS. Trần Nam Tiến, với vai trò là Phó Giám đốc Trung tâm và giảng viên Khoa lib, trong nhiều năm qua đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của chuyên ngành lịch sử Việt Nam trong các lĩnh vực hoạt động của mình, viết sách, hướng dẫn luận văn Thạc sĩ, luận án Tiến sĩ, làm chủ nhiệm và phát triển nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, xây dựng và phát triển các đề cương nghiên cứu, tổ chức và tham gia giảng dạy các khóa học sau đại học và cho sinh viên đại học, qua đó đã đào tạo ra các thế hệ học viên hiện nắm giữ nhiều vai trò chủ chốt trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn của cả nước. 

Đây thực sự là một vinh dự lớn không chỉ của riêng Phó Giám đốc Trung tâm mà còn là niềm tự hào chung của toàn thể cán bộ công chức của Trường, cũng như của chuyên ngành nghiên cứu lịch sử về chủ quyền biển đảo trên cả nước. 

Xin được chúc mừng PGS.TS. Trần Nam Tiến! 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.