Cần Thơ: Sẽ phối hợp tổ chức Hội nghị ASEM về cùng hành động ứng phó với BĐKH

Thông tin từ UBND TP.Cần Thơ cho biết, dự kiến trong 2 ngày (từ ngày 19 đến ngày 20/6/2018), tại TP.Cần Thơ, Bộ Ngoại giao sẽ phối hợp cùng UBND TP.Cần Thơ tổ chức Hội nghị ASEM về cùng hành động ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) nhằm đạt các mục tiêu phát triển bền vững.

ct
TP.Cần Thơ cũng như các tỉnh vùng ĐBSCL đang bị ảnh hưởng nặng nề từ các yếu tố cực đoan của BĐKH

Mục đích của Hội nghị này nhằm trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy hợp tác, tranh thủ sự ủng hộ, hỗ trợ của 53 thành viên ASEM, góp phần triển khai hiệu quả Nghị quyết 120/NQ-CP của Chính phủ về phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với BĐKH và bảo đảm các lợi ích, quan tâm của nước ta về phát triển bền vững.

Đồi thời, tiếp tục phát huy vị thế của nước ta trong ASEM, tích cực đóng góp vào quan tâm chung của ASEM và nỗ lực quốc tế về ứng phó với BĐKH; chuẩn bị cho Hội nghị Cấp cao ASEM lần thứ 12 (Brussels, từ ngày 18 đến ngày 19/10/2018), kết quả Hội nghị này sẽ được báo cáo tại Hội nghị Cấp cao...

Thành phần tham dự Hội nghị này dự kiến có khoảng 200 đến 300 đại biểu là lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo các tỉnh, thành phố vùng ĐBSCL; các đại biểu đến từ 53 thành viên ASEM, các chuyên gia, tổ chức quốc tế và khu vực...

Nguồn: https://baotainguyenmoitruong.vn/

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.