Thông báo số 2, về việc lùi thời gian tổ chức Hội thảo khoa học

Vì lí do khách quan, Ban tổ chức Hội thảo đã báo cáo và xin ý kiến lãnh đạo các cấp, đề xuất lùi thời gian tổ chức Hội thảo và đã được sự chấp thuận. Thời gian tổ chức: ngày 30/03/2019.

Thông báo số 2, về việc lùi thời gian tổ chức Hội thảo khoa học

NHỮNG VẤN ĐỀ CHIẾN LƯỢC KHÔNG GIAN BIỂN TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ BIỂN VIỆT NAM

------------------------------------

Theo kế hoạch của Trung tâm Nghiên cứu Biển & Đảo sẽ tổ chức Hội thảo khoa học “NHỮNG VẤN ĐỀ CHIẾN LƯỢC KHÔNG GIAN BIỂN TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ BIỂN VIỆT NAM” vào cuối tháng 12/2018 tại Trường ĐH KHXH &NV, ĐHQG-HCM.

Kể từ lúc thông báo, Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý chuyên gia, các nhà nghiên cứu, các giảng viên, các nhà khoa học… trong và ngoài nước gửi tới Hội thảo. Hiện tại các bài báo đã được gửi và nhận kết quả phản biện để hoàn thiện, chỉnh sửa, đăng ký giấy phép xuất bản (có chỉ số xuất bản ISBN).

            Vì lí do khách quan, Trung tâm Nghiên cứu Biển & Đảo không thể tổ chức Hội thảo khoa học theo đúng như kế hoạch ban đầu. Ban tổ chức Hội thảo đã báo cáo và xin ý kiến lãnh đạo các cấp, đề xuất lùi thời gian tổ chức Hội thảo và đã được sự chấp thuận.

            Thời gian tổ chức: ngày 30/03/2019.

            Ban tổ chức Hội nghị thảo xin chân thần cáo lỗi quý vị về sự điều chỉnh này và kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của quý vị.

            Trân trọng ./.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.