Thông báo hội thảo khoa học: Quản lý tổng hợp đới bờ vùng Nam Bộ

Trung Tâm nghiên cứu Biển và Đảo thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh xin trân trọng thông báo thời gian diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề: “Quản lý tổng hợp đới bờ vùng Nam Bộ trước tác động của biến đổi khí hậu” vào lúc sáng Thứ Ba vào ngày 22 /12 /2015

Để nhìn nhận lại vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của vùng biển đảo phía nam Việt Nam, vùng đới bờ Nam bộ có nguồn tài nguyên phong phú, đa dạng và có vị thế vô cùng quan trọng trong vấn đề an ninh quốc phòng, chủ quyền quốc gia và sự phát triển kinh tế xã hội đất nước. Do vậy, việc điều tra, khảo sát và đánh giá đúng đắn các nguồn tài nguyên đới bờ Nam bộ để phục vụ cho công tác quản lý này là rất quan trọng nhằm tạo cái nhìn mới trong khai thác, sử dụng hợp lý tài nguyên, tổ chức không gian và quy hoạch phát triển kinh tế xã hội vùng biển đảo bền vững Nam bộ trong bối cảnh biến đổi khí hậu và tình hình an ninh lương thực như hiện nay. Được sự chấp thuận của Ban Giám hiệu Nhà trường, Trung Tâm nghiên cứu Biển và Đảo thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh xin trân trọng thông báo:

“Quản lý tổng hợp đới bờ vùng Nam Bộ trước tác động của biến đổi khí hậu”, nay Trung Tâm nghiên cứu Biển và Đảo xin trân trọng thông báo ngày tổ chức Hội thảo như sau:

Hội thảo: “Quản lý tổng hợp đới bờ vùng Nam Bộ trước tác động của biến đổi khí hậu”

Thời gian: diễn ra lúc sáng Thứ Ba vào ngày 22 /12 /2015

Địa điểm: Hội trường D201, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn (số 10-12, đường Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM)

Ban Tổ chức Trung tâm nghiên cứu Biển và Đảo mong được sự thông cảm của các tác giả, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu. Rất mong sự ủng hộ và hân hạnh được đón tiếp Quý vị!

(Thư mời qua email và Bưu điện sẽ được gửi đến Quý vị!)

BAN TỔ CHỨC

======================================================

Mọi thông tin chi tiết xin gởi đến BTC theo thư điện tử Ngô Hoàng Đại Long, Các thông tin liên quan hội thảo, vui lòng liên hệ email ngohoangdailong@hcmussh.edu.vn.  hoặc ĐTDĐ: 098.498.1604,
ĐT bàn:
08.372.433.01 (4401) gặp Thư ký